4 กรกฎาคม 2565 วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

ทรงพระเจริญ
4 กรกฎาคม 2564 วันคล้ายวันประสูติ
-------
ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์